Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường (CVC Vietnam)

 
chau-vinh-cuong-logo-(2).png 
 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường (CVC Vietnam) được thành lập ngày 18/11/2010 theo giấy phép kinh doanh số 0310460102 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp với trụ sở làm việc tại: 220/71 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

chau-vinh-cuong-2-(1).png
Đến hiện nay, đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Châu Vĩnh Cường đã có những bước tiến không ngừng và ngày càng trưởng thành – lớn mạnh hơn trong lĩnh vực phân phối các thiết bị tự động hóa cho thị trường trong nước với các sản phẩm: 

  


cau-chi-cong-nghiep-(3).pngCầu chì công nghiệp: cầu chì ống, cầu chì sứ, cầu chì tự rơi FERRAZ SHAWMUT (MERSEN), BUSSMANN, SIBA, MIRO, JEAN MULLER

 

Thiết bị bảo vệ hệ thống solar của hãng Mersen (Pháp)


Motor các loại: Motor rung OLI, Motor rung CHINA
 
Thiết bị đóng cắt: TEND, FUJI
 
Cảm biến các loại: cảm biến quang, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tiệm cận, cảm biến độ ẩm của các hãng OMEGA, BANNER, PULSOTRONIC.
 
Thiết bị khí nén thủy lực: các loại van khí nén, van điện tử, xy-lanh, bộ lọc, điều áp, ống dẫn của CKD, SAMIN,SMC
 
Thiết bị tự động hóa: PLC, Encoder, bộ điều khiển nhiệt độ, biến tần TR-ELECTRONIC, KBR, PARKER


Chúng tôi là nhà phân phối thương hiệu Mersen, Cooper Bussmann và Miro. Cung cấp các dòng cầu chì hạ thế, cầu chì trung thế, thiết bị chống sét lan truyền cho các công ty Tủ, Bảng Điện, Nhà Máy, Điện Lực, Dầu Khí và các công ty M&E
 

SỨ MỆNH
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ,
chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tốt nhất về:
Giá cả - Chất lượng – Sự chuyên nghiệp luôn phấn đấu vì lợi ích, sự hài lòng của quý khách.
Với phương châm

KẾT NỐI KHÁCH HÀNG – KẾT NỐI THÀNH CÔNG  

cau-chi-cong-nghiep-(9).png

 
ĐỊNH HƯỚNG 
Xây dựng và phát triển CVC Vietnam  thành một thương hiệu mạnh ở thị trường trong nước, thành một đối tác tin cậy, một tổ chức chuyên nghiệp có sự gắn kết chặt chẽ để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng . 

 

chau-vinh-cuong-(1).pngGiữ vững và tăng tốc độ phát triển đồng đều về cả: doanh thu, thị phần, thương hiệu, nhân lực, đối tác…Tập trung phát huy hết tiềm lực và thế mạnh sẵn có ở lĩnh vực phân phối cầu chì, định hướng vươn ra thị trường Châu lục, nâng doanh nghiệp lên một tầm cao mới.
Bên cạnh định hướng kinh doanh, công ty luôn quan tâm tới vấn đề con người, về các hoạt động đoàn thể, gắn kết các phòng ban, cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên,nhằm nâng cao đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ, năng động, sức trẻ, sức chuyên nghiệp, đặc biệt là nhiệt tâm vì một Việt Nam giàu mạnh. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÂU VĨNH CƯỜNG ®

 Địa chỉ: 220/71 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

 Phone: 0915.302.266 - Mr. Lực

 Email: luc@cvcvina.com

 Website: www.thietbibaovesolar.com

  Hotline: 0915 30 2266